Chén bát đĩa xưa TramLongDuc

Chén bát đĩa TramLongDuc là hàng sưu tầm:“Mua Của Người Chán – Bán Cho Người Cần”. Sử dụng cho đúng phong thủy để tài lộc gõ cửa. Nên giữ lại vật dụng cũ vì chén bát đĩa tượng trưng cho “thực lộc”, “công ăn việc làm”của gia chủ.

Description

Từ ngàn xa xưa gốm sứ được xem như là vật dụng gần gũi với con người và sử dụng hằng ngày đó cũng là thói quen dân dã lâu năm của người Việt. Chén bát đĩa xưa TramLongDuc đại diện cho vận Thực lộc, tượng trưng cho bằng chứng về sự tồn tại của đồ ăn thức uống, khẩu phú và sự giàu sang của một gia đình.

Vật dụng này lại gắn liền với phong thủy bài trí, trưng bày trong không gian ấm cúng của chính ngôi nhà mình. Tầm quan trọng của việc trang trí chén bát đĩa sẽ có tác dụng trấn trạch, ngăn ngừa tà khí, xua đuổi những luồng khí xấu, gây cản trở hoặc tác động xấu đến con người cả trong cuộc sống và trong công việc. Hóa giải được cách điều hòa các nguồn năng lượng trong không gian sống sẽ mang lại năng lượng tích cực, hỗ trợ gia chủ trong mọi mặt của cuộc sống. 

Nhưng hầu hết chúng ta không mấy để ý tới vật dụng sử dụng hằng ngày này. Nhiều gia đình có một thói quen rất bình thường, là khi chuyển đến ngôi nhà mới thường mang bán hết những đồ dùng gia đình ở nhà cũ, hơn nữa còn tiện tay thu dọn những cái chén bát đĩa cũ lâu ngày bỏ vào thùng rác. Nếu đem chiếc chén bát đĩa vứt đi, chẳng khác nào bạn đang tự hất bỏ “chén cơm” của mình.

Gia chủ đừng vội vứt đi chén bát đĩa cũ, dù đã sắm sửa đồ dùng mới, bất luận là mới hay cũ, chén bát đĩa xưa TramLongDuc đều tượng trưng cho “công ăn việc làm” của gia chủ. Vì vậy, những cái chén bát đĩa đã cũ dù không dùng cũng không được tùy tiện vứt bỏ đi. Chính vì thế phong thủy về gốm sứ trong nhà không thể coi nhẹ được.

Chính ngôi nhà của chúng ta là tấm gương phản ánh gia chủ. Nếu bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà bạn ẩn chứa năng lượng tiêu cực sẽ tác động trực tiếp đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình, thì chúng ta nên xem lại và bài trí thêm những món đồ gốm sứ như chén bát đĩa xưa TramLongDuc đã qua sử dụng sẽ giúp mọi việc thuận lợi  trong công việc kinh doanh buôn bán, thu được nhiều lợi nhuận và còn có tác dụng xua đuổi những điều xấu xa hoặc kẻ tiểu nhân gây hại cho gia chủ. Bên cạnh đó còn làm nổi bật cho không gian sống, thêm phần sang trọng và độc đáo cho ngôi nhà thân yêu của mình. 

Trong giới chơi hàng lạc xoong, họ có một thông điệp đầy ý nghĩa và dân dã rồi hình thành nên phiên chợ: “Mua Của Người Chán – Bán Cho Người Cần” để thỏa mãn thú đam mê, sưu tầm những hiện vật đã qua sử dụng trải qua nhiều thời kỳ lịch sử khác nhau trong cuộc sống.

Sản phẩm “Mua Chán – Bán Cần” như chén bát đĩa xưa TramLongDuc là hàng gốm sứ sưu tầm. Chủ yếu thỏa mãn thú đam mê vật dụng xưa để đồng hành cùng ngành trầm hương TramLongDuc đã có nhiều năm uy tín trên thị trường trầm hương nguyên chất thiên nhiên, luôn tự hào là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn. TramLongDuc cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm từ trầm hương thủ công thiên nhiên có chất lượng tốt, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.