Chuỗi hạt trầm tốc bông đính hạt charm TramLongDuc

750,000 

Chuỗi hạt trầm tốc bông đính hạt charm TramLongDuc size 12ly đính Charm tròn si màu. Họa tiết trên hạt Charm kết hợp vân bông quầng của hạt trầm, tạo nên ma lực quyến rũ từ chiếc vòng Charm. Bảo hành mùi hương vĩnh viễn.

 

 

 

Description

Chuỗi hạt trầm tốc bông đính hạt charm TramLongDuc là loại trầm tốc bông quầng. Vân trầm tốc bông quầng tự nhiên tinh xảo với màu vàng óng ánh đặc trưng, vân trầm tốc bông quầng lớn liền lạc bao quanh theo từng mảng. Các vân trên hạt trầm giống những đường nét của tấm bản đồ cổ, càng nhìn càng lôi cuốn chúng ta vào thế giới an lành tịnh tâm.

 

chuỗi hạt trầm tốc bông đính hạt charm tramlongduc 02
chuỗi hạt trầm tốc bông đính hạt charm tramlongduc 02

 

Chuỗi hạt trầm tốc bông đính hạt charm TramLongDuc được đính cùng hạt Charm tròn si màu. Được thiết kế theo kiểu Charm tròn vì sự di chuyển theo vòng tròn là thật hoàn hảo khi không có sự khởi đầu hay kết thúc…tạo nên ma lực quyến rũ từ những chiếc vòng Charm này và được phái đẹp thần tượng nhất hiện nay.

 

Đính cùng hạt Charm tròn nhỏ xinh xắn trên những chiếc vòng tay trầm hương, toát lên sự sáng tạo của người chủ nhân, thể hiện được cá tính, tâm hồn, trí tưởng tượng, với vẻ đẹp nữ tính và sang trọng. Hạt Charm tròn kết hợp cùng những đường vân bông uyển chuyển trên hạt trầm mang nhiều nét đẹp huyển ảo, chứa đựng ý nghĩa xoay quanh những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.

 

Vòng chuỗi hạt trầm tốc bông đính hạt charm TramLongDuc đại diện cho cảm xúc hữu hình, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, gửi gắm niềm hy vọng, cùng nhiều mơ ước…của người chủ nhân cũng như người được tặng.

 

Sưu tầm được món quà chuỗi hạt trầm tốc bông đính hạt charm TramLongDuc hay còn gọi vòng Charm là những món quà tặng đầy ý nghĩa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ đính hôn, lễ cưới…Món quà này mang lại cho người được nhận sự bất ngờ đầy thú vị cùng những thông điệp sâu sắc, được truyền tải một cách tinh tế đến người chủ nhân.

 

Vòng chuỗi hạt trầm tốc bông đính hạt charm TramLongDuc là loại tốc bông xếp hạng 3 sau Kỳ, Trầm. Phần nhiều là tốc bông có mức nhiễm dầu ít hơn trầm, chủ yếu là từ bên ngoài và dài theo thớ gỗ. Tốc bông được chia ra nhiều loại như tốc kiến, tốc đỉa, tốc dây, tốc hương, tốc pi…Khai thác từ cây dó bầu để cho ra sản phẩm vòng đeo tay phong thủy, là điểm tựa tâm linh không thể thiếu trong cuộc sống náo nhiệt như hiện nay.

 

Chuỗi hạt trầm tốc bông đính hạt charm TramLongDuc, được thiết kế ra nhiều kiểu dáng đa dạng phong cách khác nhau. Để có một cá tính, một phong cách riêng nên chọn size 12ly đính hạt Charm tròn si màu, hoặc kết hợp thêm với nhiều loại vật liệu khác nữa.

 

Sản phẩm vòng chuỗi hạt trầm tốc bông đính hạt charm TramLongDuc được bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, thay dây định kỳ miễn phí, cung cấp hạt lẻ khi quý khách có nhu cầu.

 

Trầm hương TramLongDuc đã có nhiều năm uy tín trên thị trường trầm hương nguyên chất thiên nhiên, luôn tự hào là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn. TramLongDuc cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm từ trầm hương thủ công thiên nhiên có chất lượng tốt, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Additional information

Dimensions1.2 × 1.2 cm