Lắc tay trầm tốc kinh luân phối hoa văn TramLongDuc

650,000 

Chuỗi vòng lắc tay trầm tốc kinh luân phối hoa văn TramLongDuc size 10ly đính Kinh Luân (si màu) phối cùng hoa văn. Tạo thêm sinh động cho chiếc vòng Kinh Luân hay còn gọi bánh xe cầu nguyện. Bảo hành mùi hương vĩnh viễn.

 

Description

Lắc tay trầm tốc kinh luân phối hoa văn TramLongDuc là loại tốc xếp hạng 3 sau Kỳ, Trầm. Phần nhiều là tốc có mức nhiễm dầu ít hơn trầm, chủ yếu là từ bên ngoài và dài theo thớ gỗ. Tốc được chia ra nhiều loại như tốc kiến, tốc đỉa, tốc dây, tốc hương, tốc pi… Khai thác từ cây dó bầu để cho ra sản phẩm vòng đeo tay phong thủy. Điểm tựa tâm linh cần thiết trong cuộc sống ngày nay.

 

Lắc tay trầm tốc kinh luân phối hoa văn TramLongDuc là sự tương tác trong kinh luân Pháp bảo thực hành tâm linh tịnh hóa nghiệp chướng.

 

lắc tay trầm tốc kinh luân phối hoa văn tramlongduc 02
lắc tay trầm tốc kinh luân phối hoa văn tramlongduc 02

 

Kinh luân(Kim luân) hay Bánh xe cầu nguyện, là một trong những phương pháp thực hành tâm linh đơn giản và hiệu quả nhất. Bất kể bạn có phải là tín đồ Phật Giáo hay không. Chỉ cần quay hoặc ở gần một kinh luân, sẽ kết nối được với suối nguồn từ bi và trí tuệ của Chư Phật. Giúp tâm thức trưởng dưỡng các phẩm chất này và tiến gần hơn tới bản chất Phật tính nơi tự tâm. Bạn sẽ được thọ nhận những năng lượng từ trường an lành vô cùng tích cực, khiến tịnh hóa vô vàn nghiệp xấu và giúp thân tâm trở nên an lạc.

 

Kinh luân là một pháp bảo không thể tách rời khỏi văn hóa và thực hành tâm linh Phật Giáo Tây Tạng. Mục đích ban đầu của thực hành kim luân là xoa dịu mọi chúng sanh đang chịu sự đau khổ với tình yêu thương và tâm từ bi vô bờ bến.

 

Khi lắp đặt kinh luân mang lại lợi ích ý nghĩa vô cùng lớn lao. Khi an vị kim luân trong nhà hoặc sở hữu vòng lắc tay trầm tốc kinh luân phối hoa văn TramLongDuc sẽ mang lại sự tịnh hóa to lớn những nghiệp tiêu cực và các che chướng, có thể giải thoát khỏi khổ đau của loài ngã quỷ.

 

Bên cạnh đó, việc quay kinh luân không phải là một thực hành với tâm lơ đãng. Việc hành trì kim luân phải được thực hiện với những mục đích đúng đắn. Việc quay kinh luân phải được quán tưởng như sự hiển lộ của thân, khẩu và ý của Chư Phật. Trên phương diện thân, tay của chúng ta quay và chuyển động kim luân. Về phương diện khẩu, miệng chúng ta trì tụng một trong những thần chú của kim luân (ví dụ: Om Mani Padme Hum). Về phương diện ý, chúng ta chuyên chú vào việc quán tưởng hoặc trì tụng, phát khởi động lực của chúng ta là vì lợi lạc của tất thảy chúng sanh và sự an bình của xung quanh và toàn thể pháp giới.

 

Do đó để mang một phong cách riêng theo từng sở thích của người chủ nhân, trầm hương TramLongDuc luôn tạo ra nhiều kiểu dáng đa dạng phong phú nhất trong thời điểm như hiện nay, nổi bậc như lắc tay trầm tốc kinh luân phối hoa văn TramLongDuc size tròn 10ly (Kinh luân si màu), theo phong cách của bánh xe cầu nguyện.

 

Vì vậy sản phẩm vòng lắc tay trầm tốc kinh luân phối hoa văn TramLongDuc được bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, thay dây định kỳ miễn phí.

 

Trầm hương TramLongDuc đã có nhiều năm uy tín trên thị trường trầm hương nguyên chất thiên nhiên, luôn tự hào là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn. TramLongDuc cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm từ trầm hương thủ công thiên nhiên có chất lượng tốt, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Additional information

Dimensions1 × 1 cm