Tượng Phật trầm hương TramLongDuc

Tượng Phật trầm hương TramLongDuc tạo nên các sản phẩm trầm hương có hương thơm ngọt ngào, tinh xảo với nhiều hình dáng phong phú và nét đẹp riêng như tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, Di Lặc… Sản phẩm được bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn.

Description

 

tượng phật trầm hương tramlongduc 01
tượng phật trầm hương tramlongduc 01

Tượng Phật trầm hương TramLongDuc khá quen thuộc trong đời sống chúng ta, thời công nghệ hiện đại ngày nay làm con người quá nhiều nỗi lo toan, cám dỗ, dễ đưa chúng ta đến lầm đường, lạc lối, sa ngã. Vì vậy Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát hay Di Lặc làm trang sức hoặc trưng bày vừa mang tính chất trang trí nhưng chủ yếu là yếu tố tâm linh là điểm tựa tinh thần.

Sở hữu được tượng Phật trầm hương TramLongDuc trên người hoặc trưng bày không chỉ để mọi người biết chúng ta là Phật tử thuần thành, mà phải trải qua một quá trình tu tập, tu dưỡng lâu dài, không ngừng nghỉ. Tuy nhiên có những điều sau đây Phật tử chúng ta cần lưu ý:

  • Khi đeo trang sức hoặc trưng bày có hình Đức Phật lúc gặp những khó khăn hay những tình huống không thuận lợi trong cuộc sống, do tâm trạng tiêu cực, cay đắng, uất hận, chúng ta có thể nóng nảy, làm những việc sai lầm. Nếu có mang bên người món đồ hoặc trưng bày có hình ảnh của Đức Phật, của các vị Bồ tát thì trong lúc nóng nảy, nhìn những món đồ này, chúng ta có thể bình tâm lại, kiềm chế được những hành động không có lợi, nhờ đó tránh làm những việc sai lầm.

  • Được sở hữu một món trang sức hoặc trưng bày có hình Đức Phật, chúng ta sẽ luôn tự nhắc mình phải có những cử chỉ, lời nói đúng mực, khuyến khích chúng ta kiên nhẫn, từ bi và luôn thận trọng trong từng ý nghĩ cũng như lời nói.

  • Khi đeo trang sức hoặc trưng bày có hình bông hoa sen, chúng ta sẽ tự nhắc nhở mình rằng mỗi ngày là một cơ hội để nuôi dưỡng, tăng trưởng lòng từ bi, trí tuệ và tình yêu ngát hương như đóa sen này.

  • Thỉnh được một món đồ mang tính Phật giáo, mục đích quan trọng nhất phải là: Dùng để nhắc nhở chúng ta phải tu tập nhiều hơn, sâu hơn nữa.

  • Lúc chúng ta giữ được suy nghĩ (ý), lời nói (khẩu) và hành động (thân) đều lương thiện, cao đẹp thì tự khắc sẽ gieo những thiện duyên, cuộc sống sẽ an lành. Với ý nghĩa này, chúng ta có thể thỉnh những món đồ này về cho bản thân hoặc để tặng người thân, bạn đồng tu,… như một món quà vô giá về tinh thần.

                                                                                                                                                           Trích lời: Giác Hương Hạnh

Tượng Phật trầm hương TramLongDuc được chế tác từ các loại như cây dó bầu trầm hương, cây cẩm lại, cây xá xị…đặc biệt là từ cây dó bầu trầm hương, trong quá trình thu hoạch thường thì khai thác và đẽo gọt những cây có tuổi thọ trên 20 năm trở lên. Thân cây trầm hương này thông qua bàn tay thủ công khéo léo, tỉ mỉ  của những người thợ mang một tâm hồn và tấm lòng thành kính, thể hiện đức tin, niềm khát khao hy vọng, cầu mong hạnh phúc của họ đặt vào bức tượng.

Với sự sáng tạo và niềm đam mê điêu khắc của những người thợ, trầm hương TramLongDuc đã tạo nên sản phẩm tượng Phật trầm hương có mùi hương thơm ngọt ngào, cực kỳ tinh xảo với nhiều hình dáng phong phú và nét đẹp riêng của từng loại như tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát vốn là vị Phật cứu độ chúng sinh “Cứu Khổ, Cứu Nạn” lắng nghe tiếng oán than, nỗi khổ ải của con người hay tượng Phật Di Lặc có bụng dạ khoáng đạt rộng lượng, biết bao dung, tha thứ, miệng luôn tươi cười, ít nói chuyện ganh ghét, ít chuyện thị phi, vui vẻ với cuộc sống hiện tại… Bên cạnh đó còn nhiều sản phẩm liên quan như tượng Phật Tổ Như Lai, tượng Bồ Đề Đạt Ma, tượng Phước Lộc Thọ…

Vì vậy trang sức hoặc trưng bày hình Đức Phật không thể mang đến phong thủy tốt, may mắn, an lành, bình an nếu như chính bản thân gia chủ không thực hành hạnh từ bi, thương yêu mọi người, mọi loài, biết phân biệt đúng sai tốt xấu không làm những điều ác, chỉ làm những điều lành…Đừng quên mà hãy đúc một tượng Phật trong tâm mình bằng cách quy y Phật, hiểu và thực hành những lời Phật dạy, thì lúc đó có mang theo hình ảnh Đức Phật hoặc trưng bày hay không cũng không quan trọng mà chúng ta luôn có Phật bên người.

Tượng Phật trầm hương TramLongDuc đã có nhiều năm uy tín trên thị trường trầm hương nguyên chất thiên nhiên. Luôn tự hào là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn. TramLongDuc cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm từ trầm hương thiên nhiên có chất lượng tốt, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.