Vòng chuỗi hạt đeo cổ trầm tốc tramlongduc 8mm

1,200,000 

Vòng chuỗi hạt đeo cổ (tràng hạt) trầm tốc TramLongDuc chế tác theo số lượng hạt mang từng ý nghĩa trong Phật giáo. Vòng chuỗi hạt đeo cổ dạng hạt tròn, 108 hạt, size 8mm thông dụng nhất. Bảo hành mùi hương vĩnh viễn.

 

Description

Vòng chuỗi hạt đeo cổ trầm tốc TramLongDuc 8mm là hình tượng khá quen thuộc của phật tử với Phật giáo, khi nhìn thấy một người đeo trên cổ vòng chuỗi hạt hoặc quấn cổ tay là mọi người nghĩ ngay đến Phật, nghĩ đến những điều tốt đẹp nhất nơi cửa Phật và là biểu tượng vô cùng gần gũi của người phật tử với Phật giáo.

Vòng chuỗi hạt đeo cổ trầm tốc tramlongduc 8mm là một vật dụng khá phổ biến trong nhiều nền văn hóa thế giới, nó như một thứ trang sức hoặc một pháp khí. Trong Phật giáo thì vòng chuỗi hạt lại giúp các vị tăng liên kết và thiết lập trật tự cho các lời cầu nguyện, các danh hiệu hoặc những câu thần chú khi hành trì, là phương tiện để các ngài độ cho chúng sanh và luôn giúp các ngài tỉnh thức, chánh niệm.

Đối với người tu niệm phật thì lần chuỗi hạt để tiện bề đếm số, ghi nhớ số đúng như lời mình đã phát nguyện sẽ không bị nhầm lẫn, nhiếp tâm trong tu tập. Với những người sơ cơ, nhiều nghiệp chướng, tâm chưa thuần nhất, còn đầy vọng tưởng tạp loạn thì việc dùng chuỗi hạt khi niệm Phật để dễ tịnh tâm và diệt trừ phiền não.

Ý nghĩa số hạt trong vòng chuỗi hạt:

– Chuỗi 108 hạt là biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội mà đoạn trừ 108 phiền não.

– Vòng chuỗi 54 hạt là biểu thị cho 54 cấp vị quá trình tu hành của Bồ Tát, tức là Thập Tín, Thập Trú, Thập Hạnh, Thập Hồi Hướng, Thập Địa và Tứ Thiện Căn Nhân Địa.

– Chuỗi 42 hạt là biểu thị cho 42 cấp vị quá trình tu hành của Bồ Tát, tức là Thập Trú, Thập Hạnh, Thập Hồi Hướng, Thập Địa và Đẳng Giác, Diệu Giác.

– Vòng chuỗi 27 hạt là biểu thị cho 27 cấp vị của Tiểu Thừa tu hành Tứ Hướng Quả, tức là 18 bậc Hữu Học của Tứ Hướng Tam Quả trước, với 9 bậc Vô Học của Đệ Tứ Quả A La Hán.

– Chuỗi 21 hạt là biểu thị cho 21 vị, tức là Thập Địa, Thập Ba La Mật và quả vị Phật.

– Vòng chuỗi 14 hạt là biểu thị cho 14 Pháp Vô Úy của Bồ Tát Quán Thế Âm.

– Chuỗi 1.080 hạt là biểu thị cho 10 cảnh giới, mỗi cảnh giới đều có 108, cho nên cộng thành 1.080.

Hiện nay con người luôn mang theo trầm hương bên người để trừ tà, khử các khí độc không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe. Thường dưới dạng vòng chuỗi hạt đeo cổ, xâu chuỗi đeo tay, mặt dây chuyền hoặc dưới dạng mảnh, cục…

Vì vậy vòng chuỗi hạt đeo cổ trầm tốc tramlongduc 8mm, được chế tác theo số lượng hạt mang từng ý nghĩa trong Phật giáo, để quý khách có nhiều sự lựa chọn theo ý mình, như vòng chuỗi hạt đeo cổ dạng hạt tròn, 108 hạt, size 8mm là thông dụng nhất, dạng hạt tròn vì sự di chuyển theo vòng tròn là thật hoàn hảo khi không có sự khởi đầu hay kết thúc, không biến dạng, không phân chia… và rất ít khi thay đổi vòng chuỗi của mình trong suốt thời gian sử dụng.

Vòng chuỗi hạt đeo cổ trầm tốc tramlongduc 8mm là loại trầm tốc được lấy từ cây dó bầu, trong quá trình thu hoạch thường thì khai thác và đẽo gọt từ những cây có tuổi thọ trên 20 năm trở lên. Sản phẩm mùi hương thơm ngọt ngào, được bảo hành vĩnh viễn, thay dây theo định kỳ miễn phí.

Trầm hương TramLongDuc đã có nhiều năm uy tín trên thị trường trầm hương nguyên chất thiên nhiên. Luôn tự hào là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn. TramLongDuc cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm từ trầm hương thiên nhiên. Chất lượng tốt, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Additional information

Dimensions0.8 × 0.8 × 0.8 cm