Vòng chuỗi hạt trầm sánh đính hồ lô TramLongDuc

2,600,000 

Vòng chuỗi hạt trầm sánh đính hồ lô TramLongDuc size tròn 16ly đính Hồ Lô bạc 92,5 si vàng. Biểu tượng lọ nước cam lộ của Quán Thế Âm Bồ Tát, pháp bảo trừ tà, hóa giải tà khí. Bảo hành mùi hương vĩnh viễn.

 

 

Description

Phật giáo và Lão giáo đều rất xem trọng Hồ Lô, coi nó là biểu tượng của điềm lành. Hồ Lô được dùng làm bình đựng rượu tiên của nhiều vị Phật trong Phật giáo, lọ đựng nước cam lộ của Quán Thế Âm Bồ Tát cũng thường có hình dạng Hồ Lô. Trong Lão giáo, Hồ Lô là pháp bảo trừ tà, hóa giải tà khí, bắt giữ những linh hồn xấu, Hồ Lô là một biểu tượng của sự trường sinh.

 

Ông Thọ, thuộc Tam Đa (Phúc Lộc Thọ) là một vị thần bất tử râu tóc bạc phơ, thường mang theo mình trái đào tiên, nấm linh chi và quả Hồ Lô đựng nước trường sinh.

 

Quả Hồ Lô vừa giản dị, gần gũi, lại vừa linh thiêng, là một công cụ đắc lực trong cuộc sống thường nhật, lại là biểu tượng tâm linh trong tâm thức mỗi người. Chính vì thế, trong văn hóa Phương Đông, hình tượng quả Hồ Lô vẫn luôn có một sức sống bền bỉ, dai dẳng, suốt hàng ngàn năm qua, gửi gắm ước vọng của con người về một cuộc sống bình an, ấm êm, hạnh phúc.

 

Ngoài ra, Hồ Lô còn để cầu mong đường con cái. Hồ Lô mọc thành giàn, sai trĩu quả, ruột bầu nhiều hạt, tượng trưng cho con đàn cháu đống. Truyền thuyết, thần thoại có nhiều câu chuyện với một con người được sinh ra từ quả bầu tiên. Không những thế, Hồ Lô vốn là một loại bầu có hoa tự thụ phấn, do vậy nó còn được xem là biểu tượng của sự hài hòa âm dương, tình yêu đôi lứa. Trong nhà, nếu vợ chồng bạc duyên, có thể treo Hồ Lô ở đầu giường mong nối lại sợi dây tình cảm giữa của vợ chồng.

 

Trong phong thủy Hồ Lô có tác dụng chế sát bằng việc hút “sát khí” hóa giải vận hạn kỳ diệu của quả Hồ Lô, bởi quả Hồ Lô luôn có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả Hồ Lô sẽ hút và phá hủy “tà khí”, cũng không nên đậy nắp bình Hồ Lô khi trưng bày. Hồ Lô được coi là một trong những vật phẩm phong thủy quyền năng nhất, giúp hóa giải vận xấu và tăng cường vận may. Là một món quà thật đầy ý nghĩa để tặng người cao tuổi, như lời cầu chúc sức khỏe và trường thọ cho chủ nhân.

 

vòng chuỗi hạt trầm sánh đính hồ lô tramlongduc 02vòng chuỗi hạt trầm sánh đính hồ lô tramlongduc 02
vòng chuỗi hạt trầm sánh đính hồ lô tramlongduc 02

 

Vòng chuỗi hạt trầm sánh đính hồ lô TramLongDuc có xuất xứ từ nhựa cây dó bầu. Trầm hương sánh có nhiều loại, mà loại phổ biến nhất là trầm sánh chìm và trầm sánh bì.
– Trầm hương sánh chìm là loại trầm hương có rất nhiều tinh dầu, tích dầu trong lõi làm nặng và chìm xuống nước(không nổi trên mặt nước). Vì thế, trầm sánh mang giá trị rất cao.
– Trầm hương sánh bì được tạo ra từ lớp vỏ của cây dó bầu. Trong quá trình thu trầm, thường thì phải đẽo gọt loại bỏ phần giác ra còn thu lại loại trầm sánh bì (trầm miếng).

 

Người thợ thủ công với bàn tay khóe léo của mình đã tạo nên những chiếc vòng chuỗi hạt trầm sánh đính hồ lô TramLongDuc đeo tay phong thủy từ nhựa của cây dó bầu đó là miếng trầm hương sánh. Trầm hương sánh là loại có rất nhiều ứng dụng trong đời sống hằng ngày cũng như đối với sức khỏe.

 

Để tạo nên một phong cách riêng, vòng chuỗi hạt trầm sánh đính hồ lô TramLongDuc luôn tạo ra nhiều kiểu, hình dáng phong phú đa dạng như size tròn 16ly đính Hồ Lô bạc 92,5 si vàng. Vòng chuỗi được chế tác dạng hạt tròn vì sự di chuyển theo vòng tròn là thật hoàn hảo khi không biến dạng, không phân chia, không có sự khởi đầu hay kết thúc…

 

Sản phẩm vòng chuỗi hạt trầm sánh đính hồ lô TramLongDuc được bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, thay dây định kỳ miễn phí, cung cấp hạt lẻ.

 

Trầm hương TramLongDuc đã có nhiều năm uy tín trên thị trường trầm hương nguyên chất thiên nhiên, luôn tự hào là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn. TramLongDuc cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm từ trầm hương thủ công thiên nhiên có chất lượng tốt, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Additional information

Dimensions1.6 × 1.6 cm