Vòng tay chuỗi hạt trầm sánh tramlongduc 16mm

2,500,000 

Vòng tay chuỗi hạt trầm sánh TramLongDuc, size: 16mm. Chuỗi vòng được chế tác dạng hạt tròn vì sự di chuyển theo vòng tròn sẽ là không có sự khởi đầu hay kết thúc. Bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, thay dây định kỳ miễn phí.

Description

Vòng tay chuỗi hạt trầm sánh TramLongDuc 16mm có xuất xứ từ nhựa cây dó bầu có tuổi thọ thường trên 20 năm trở lên. Trầm sánh có nhiều loại, mà loại phổ biến nhất là trầm sánh chìm và trầm sánh bì.

 

– Trầm hương sánh chìm là loại trầm hương có rất nhiều tinh dầu, tích dầu trong lõi làm nặng và chìm xuống nước(không nổi trên mặt nước). Vì thế, trầm sánh mang giá trị rất cao.

– Trầm hương sánh bì được tạo ra từ lớp vỏ của cây dó bầu. Trong quá trình thu trầm, thường thì phải đẽo gọt loại bỏ phần giác ra còn thu lại loại trầm sánh bì (trầm miếng).

 

Vòng tay chuỗi hạt trầm sánh TramLongDuc 16mm là loại trầm hương có rất nhiều ứng dụng trong đời sống hằng ngày cũng như đối với sức khỏe, nó thường được sử dụng làm vòng đeo tay phong thủy, nghiền thành bột làm nhang trầm, xông nhà…

 

– Xông trầm sánh giúp không gian được tẩy uế, khử mùi không khí, thu hút dương khí, tài khí, vận khí vào nhà, giúp thăng quan tiến chức, cầu mong bình an may mắn và tài lộc cho gia chủ.

– Vừa là dược liệu quý, an thần, vòng tay chuỗi hạt trầm sánh TramLongDuc 16mm như một thứ pháp khí xua đuổi tà ma, giúp cho chủ nhân luôn ở trạng thái an lành tịnh tâm.

– Vòng tay sẽ ma sát với da tay làm phát ra mùi hương ngọt ngào thoang thoảng, dịu nhẹ của trầm sánh giúp thư giãn tinh thần, giảm stress, giúp hóa giải mọi căng thẳng, trị được chứng mất ngủ…

– Theo triết học và thần học thì hình tròn là biểu tượng cho Thượng đế, Đấng tối cao.

– Chuỗi vòng được chế tác dạng hạt tròn vì sự di chuyển theo vòng tròn là thật hoàn hảo khi không có sự khởi đầu hay kết thúc, không biến dạng, không phân chia…

 

Vì vậy vòng tay chuỗi hạt trầm sánh TramLongDuc 16mm luôn có nhiều kiểu, hình dáng đa dạng và size khác nhau như vòng hạt tròn size: 16mm, được bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, thay dây theo định kỳ miễn phí, cung cấp hạt lẻ nếu quý khách có nhu cầu.

 

Trầm hương TramLongDuc đã có nhiều năm uy tín trên thị trường trầm hương nguyên chất thiên nhiên, luôn tự hào là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn. TramLongDuc cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm từ trầm hương thủ công thiên nhiên có chất lượng tốt, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Additional information

Dimensions1.6 × 1.6 × 1.6 cm