Vòng tay chuỗi hạt trầm tốc bông TramLongDuc

700,000 

Vòng tay chuỗi hạt trầm tốc bông TramLongDuc, size: 14ly, 17ly (đồng giá). Chuỗi vòng chế tác dạng hạt tròn vì sự di chuyển theo vòng tròn là hoàn hảo, không có sự khởi đầu, kết thúc. Bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn. 

Description

Vòng tay chuỗi hạt trầm tốc bông TramLongDuc, xuất xứ từ nhựa cây dó bầu có tuổi thọ thường trên 20 năm trở lên, vân trầm tốc bông tự nhiên tinh xảo với màu vàng óng ánh đặc trưng, vân trầm tốc bông quầng lớn liền lạc bao quanh theo từng mảng, các vân trên hạt trầm giống những đường nét của tấm bản đồ cổ, càng nhìn càng lôi cuốn chúng ta vào thế giới an lành tịnh tâm.

Vòng tay chuỗi hạt trầm tốc bông TramLongDuc là loại trầm hương có rất nhiều ứng dụng trong đời sống hằng ngày, nó thường được sử dụng làm vòng đeo tay phong thủy, nghiền thành bột làm nhang trầm, xông nhà, xông xe ôtô…

– Xông trầm tốc bông giúp không gian được tẩy uế, khử mùi không khí, thu hút dương khí, tài khí, vận khí vào nhà, giúp thăng quan tiến chức, cầu mong bình an may mắn và tài lộc cho gia chủ.

– Vừa là dược liệu quý, an thần, vòng tay chuỗi hạt trầm tốc bông TramLongDuc như một thứ pháp khí xua đuổi tà ma, giúp cho chủ nhân luôn ở trạng thái an lành tịnh tâm.

– Vòng tay sẽ ma sát với da tay làm phát ra mùi hương ngọt ngào thoang thoảng, dịu nhẹ của trầm tốc bông giúp thư giãn tinh thần, giảm stress, giúp hóa giải mọi căng thẳng, trị được chứng mất ngủ…

– Theo triết học và thần học thì hình tròn là biểu tượng cho Thượng đế, Đấng tối cao.

– Chuỗi vòng được chế tác dạng hạt tròn vì sự di chuyển theo vòng tròn là thật hoàn hảo khi không có sự khởi đầu hay kết thúc, không biến dạng, không phân chia…

Vì vậy vòng tay chuỗi hạt trầm tốc bông TramLongDuc luôn có nhiều kiểu, hình dáng đa dạng và kích cỡ khác nhau như vòng hạt tròn size: 14ly, 17ly (đồng giá) được bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, thay dây theo định kỳ miễn phí, cung cấp hạt lẻ khi quý khách có nhu cầu.

Trầm hương TramLongDuc đã có nhiều năm uy tín trên thị trường trầm hương nguyên chất thiên nhiên, luôn tự hào là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn. TramLongDuc cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm từ trầm hương thủ công thiên nhiên có chất lượng tốt, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Additional information

Dimensions1.7 × 1.7 × 1.7 cm