Vòng tay chuỗi hạt trẻ em hình hồ lô TramLongDuc

800,000 

Vòng tay chuỗi hạt trẻ em hình hồ lô TramLongDuc, size: 10mm*20mm là loại trầm tốc lấy từ cây dó bầu. Bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, thay dây định kỳ miễn phí, cung cấp hạt lẻ khi quý khách nhu cầu.

Description

Vòng tay chuỗi hạt trẻ em hình hồ lô TramLongDuc với size: 10mm* 20mm được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, phù hợp với từng độ tuổi của các bé, vòng tay cho bé được làm từ 100% trầm hương thiên nhiên.

Vòng tay trầm hương không chỉ dành cho những người lớn tuổi mà nó còn có công dụng vô cùng quan trọng đối với bé yêu của chúng ta.

Tuy nhiên trầm hương thật sự không giúp các bé hết giật mình, quấy phá, ra mồ hôi trộm…như các quảng cáo đã đăng mà chỉ tỏa ra mùi hương nhẹ dịu từ chiếc vòng tay trầm hương giúp bé yêu của chúng ta có tinh thần vui vẻ, sảng khoái và luôn có giấc ngủ ngon hơn.

Sản phẩm vòng tay chuỗi hạt trẻ em hình hồ lô TramLongDuc là loại trầm tốc lấy từ cây dó bầu, trong quá trình thu hoạch thường thì khai thác và đẽo gọt từ những cây có tuổi thọ trên 20 năm trở lên, vì vậy sản phẩm luôn có chất lượng cao, mùi thơm tự nhiên ngọt ngào và vĩnh viễn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho con trẻ.

Vòng tay chuỗi hạt trẻ em hình hồ lô TramLongDuc luôn có nhiều kiểu, hình dáng đa dạng và size khác nhau như vòng hồ lô size: 10mm*20mm, được bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, thay dây định kỳ miễn phí, cung cấp hạt lẻ khi quý khách có nhu cầu.

Trầm hương TramLongDuc đã có nhiều năm uy tín trên thị trường trầm hương nguyên chất thiên nhiên, luôn tự hào là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn. TramLongDuc cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm từ trầm hương thiên nhiên có chất lượng tốt, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Additional information

Dimensions2 × 1 cm