Vòng tay trầm hương sánh đốt trúc TramLongDuc

1,800,000 

Vòng tay trầm hương sánh đốt trúc TramLongDuc, size: 10mm, được chế tác theo kiểu dáng hình trụ kết hợp với viên hạt tròn tạo nên chuỗi liên kết hoàn hảo. Bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, thay dây định kỳ miễn phí.

Description

Vòng tay trầm hương sánh đốt trúc TramLongDuc 10mm có nhiều loại để quý khách có sự lựa chọn hơn, mà loại phổ biến nhất là trầm sánh chìm và trầm sánh bì.

– Trầm hương sánh chìm là loại trầm hương có rất nhiều tinh dầu, tích dầu trong lõi làm nặng và chìm xuống nước(không nổi trên mặt nước). Vì thế, trầm sánh mang giá trị rất cao.

– Trầm hương sánh bì được tạo ra từ lớp vỏ của cây dó bầu. Trong quá trình thu trầm, thường thì phải đẽo gọt loại bỏ phần giác ra còn thu lại loại trầm sánh bì (trầm miếng).

Vòng tay trầm hương sánh đốt trúc TramLongDuc 10mm là loại trầm hương có rất nhiều ứng dụng trong đời sống hằng ngày cũng như đối với sức khỏe, nó thường được sử dụng làm vòng đeo tay phong thủy, nghiền thành bột làm nhang trầm, xông nhà, xông xe ôtô…những công việc thường ngày này là điểm tựa tâm linh không thể thiếu trong cuộc sống nhộn nhịp của thời đại công nghệ hiện này.

Vì vậy vòng tay trầm hương sánh đốt trúc TramLongDuc 10mm luôn có nhiều kiểu, hình dáng đa dạng phong phú và size khác nhau, sản phẩm được bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, thay dây theo định kỳ miễn phí, cung cấp hạt lẻ khi quý khách có nhu cầu.

Trầm hương TramLongDuc đã có nhiều năm uy tín trên thị trường trầm hương nguyên chất thiên nhiên, luôn tự hào là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn. TramLongDuc cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm từ trầm hương thủ công thiên nhiên có chất lượng tốt, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Additional information

Dimensions1.5 × 1 cm