Vòng tay trầm tốc đính đầu rồng TramLongDuc

750,000 

Vòng tay trầm tốc đính đầu rồng TramLongDuc size tròn 14ly đính đầu Rồng. Kiểu dáng hạt tròn kết hợp với Rồng chính là một biểu tượng cho cả Quyền lực và Sức mạnh. Bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, thay dây miễn phí.

 

 

Description

Trong kinh Phật, Rồng là một trong tám bộ Thiên Long, cả phương Đông lẫn phương Tây, hình ảnh loài Rồng đều được biểu thị cho loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường.

 

Từ ngàn xa xưa Rồng đã có trong tâm thức người Việt, nhiều huyền thoại về Rồng, với biểu hiện linh thiêng. Rồng là điểm hội tụ với ý nghĩa vũ trụ và nhân sinh. Rồng là biểu tượng vật linh trong tín ngưỡng văn hoá dân gian.

 

Dù chỉ là con vật tưởng tượng, nhưng Rồng được xem là có thể sống được cả dưới nước, trên mặt đất và trên trời. Vì thế Rồng chính là một biểu tượng cho cả Quyền lực và Sức mạnh. Tất cả các khả năng hoàn hảo đều được gán cho rồng. Cơ bản có bốn loại mang 4 sức mạnh của thiên nhiên là 4 yếu tố tạo nên vũ trụ: Gió, Lửa, Đất và Nước.

 

– Hình tượng Rồng là mưa thuận gió hòa, là vật linh đứng vào hàng bậc nhất trong tứ linh “Long, Lân, Quy, Phụng “. Biểu tượng tích cực và sáng tạo, là sức mạnh của sự sống.
– Rồng là biểu tượng cho sự cao quý và tốt đẹp nhất. Biểu tượng cho sự thăng hoa và thịnh vượng nhất trong đời sống con người.
– Khi Rồng xuất hiện là luôn thể hiện sự vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ. Là tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử.

 

vòng tay trầm tốc đính đầu rồng tramlongduc 02
vòng tay trầm tốc đính đầu rồng tramlongduc 02

 

Vòng tay trầm tốc đính đầu rồng TramLongDuc là loại tốc xếp hạng 3 sau Kỳ, Trầm. Phần nhiều là tốc có mức nhiễm dầu ít hơn trầm, chủ yếu là từ bên ngoài và dài theo thớ gỗ. Tốc được chia ra nhiều loại như tốc kiến, tốc đỉa, tốc dây, tốc hương, tốc pi…Khai thác từ cây dó bầu để cho ra sản phẩm vòng đeo tay phong thủy. Điểm tựa tâm linh không thể thiếu trong cuộc sống đời thường hiện nay.

 

Để mang một phong cách riêng, vòng tay trầm tốc đính đầu rồng TramLongDuc luôn tạo ra nhiều kiểu, hình dáng phong phú đa dạng như size tròn 14ly đính đầu Rồng. Vòng chuỗi được chế tác dạng hạt tròn vì sự di chuyển theo vòng tròn là thật hoàn hảo khi không biến dạng, không phân chia, không có sự khởi đầu hay kết thúc…

 

Vì vậy sản phẩm vòng tay trầm tốc đính đầu rồng TramLongDuc. Được bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, thay dây định kỳ miễn phí, cung cấp hạt lẻ khi quý khách có nhu cầu.

 

Trầm hương TramLongDuc đã có nhiều năm uy tín trên thị trường trầm hương nguyên chất thiên nhiên. Luôn tự hào là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn. TramLongDuc cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm từ trầm hương thủ công thiên nhiên có chất lượng tốt, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Additional information

Dimensions1.4 × 1.4 cm