Vòng tay trầm tốc đính hạt charm TramLongDuc

750,000 

Vòng tay trầm tốc đính hạt charm TramLongDuc size 12ly đính 1 hay 2 hạt Charm tròn si màu liên tiếp nhau. Tạo nên ma lực quyến rũ từ những chiếc vòng Charm này, được phái đẹp thần tượng. Bảo hành mùi hương vĩnh viễn.

Description

Chuỗi vòng tay trầm tốc đính hạt charm TramLongDuc là trầm tốc đính nhiều hạt Charm tròn si màu liên tiếp nhau. Chế tác theo kiểu Charm tròn vì sự di chuyển theo vòng tròn là thật hoàn hảo khi không có sự khởi đầu hay kết thúc…tạo nên ma lực quyến rũ từ những chiếc vòng Charm này và được phái đẹp thần tượng nhất hiện nay.

 

Những hạt Charm tròn nhỏ xinh xắn đính trên những chiếc vòng tay trầm hương, toát lên sự sáng tạo của người chủ nhân, thể hiện được cá tính, tâm hồn, trí tưởng tượng, với vẻ đẹp thanh cao nữ tính và sang trọng. Mỗi hạt Charm mang một nét đẹp khác nhau chứa đựng nhiều ý nghĩa xoay quanh những vấn đề về cuộc sống hằng ngày.

 

vòng tay trầm tốc đính hạt charm tramlongduc 02
vòng tay trầm tốc đính hạt charm tramlongduc 02

 

Vòng tay trầm tốc đính hạt charm TramLongDuc đại diện cho cảm xúc hữu hình, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, gửi gắm niềm hy vọng, tình yêu và mơ ước…của người chủ nhân cũng như người được tặng.

 

Sưu tầm được món quà vòng tay trầm tốc đính hạt charm TramLongDuc hay còn gọi vòng Charm là những món quà tặng đầy ý nghĩa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ đính hôn, lễ cưới…Món quà này mang lại cho người được nhận sự bất ngờ đầy thú vị cùng những thông điệp sâu sắc, được truyền tải một cách tinh tế.

 

Vòng tay trầm tốc đính hạt charm TramLongDuc là loại tốc xếp hạng 3 sau Kỳ, Trầm. Phần nhiều là tốc có mức nhiễm dầu ít hơn trầm, chủ yếu là từ bên ngoài và dài theo thớ gỗ. Tốc được chia ra nhiều loại như tốc kiến, tốc đỉa, tốc dây, tốc hương, tốc pi…Khai thác từ cây dó bầu để cho ra sản phẩm vòng đeo tay phong thủy, là điểm tựa tâm linh không thể thiếu trong cuộc sống náo nhiệt như hiện nay.

 

Chuỗi vòng tay trầm tốc đính hạt charm TramLongDuc, được thiết kế ra nhiều kiểu dáng đa dạng phong cách khác nhau. Để có một cá tính, một phong cách riêng nên chọn size 12ly đính 1 hay 2 hạt Charm tròn si màu liên tiếp nhau, hoặc kết hợp thêm với nhiều loại vật liệu khác nữa.

 

Sản phẩm vòng tay trầm tốc đính hạt charm TramLongDuc được bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, thay dây định kỳ miễn phí, cung cấp hạt lẻ khi quý khách có nhu cầu.

 

Trầm hương TramLongDuc đã có nhiều năm uy tín trên thị trường trầm hương nguyên chất thiên nhiên, luôn tự hào là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn. TramLongDuc cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm từ trầm hương thủ công thiên nhiên có chất lượng tốt, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Additional information

Dimensions1.2 × 1.2 cm