Vòng tay trầm tốc đính tỳ hưu TramLongDuc

750,000 

Vòng tay trầm tốc đính tỳ hưu TramLongDuc size tròn 14ly đính Tỳ Hưu. Là một linh thú đầu Lân, thân Gấu, tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” một sát tinh trong phong thủy. Bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn.

Description

Tỳ Hưu lại là một linh thú có vẻ đầu Lân, thân Gấu toàn thân được bao bọc bởi lớp vẩy như Rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh. Theo nhân gian truyền tụng, Tỳ Hưu có hai loại với tên gọi và ý nghĩa khác nhau:

 

– Thiên Lộc: Đây là loại Tỳ Hưu có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng trên đầu có 2 sừng. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Thiên Lộc là Vàng, Bạc và Châu Báu. Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu Thiên Lộc là bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ.
– Tịch Tà: Đây là loại Tỳ Hưu có miệng luôn há rộng vẻ ngoài luôn toát lên sự dữ tợn trên đầu có duy nhất 1 sừng. Theo truyền Tỳ Hưu Tịch Tà thường dùng sừng của mình để tấn công các loại yêu ma, thức ăn của Tịch Tà chính là các sinh khí của yêu ma. Tịch Tà được xem là linh vật phong thủy mang xua đuổi tà ma, mang lại sự bình an cho gia chủ.

 

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp và trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

 

Theo những mô tả trong các tài liệu cổ, Tỳ Hưu (hay còn gọi là Kỳ Hưu) là một loài mãnh thú có hình dạng đặc biệt: hình dáng nhìn chung có nét tương tự như con sư tử. Chính nhờ hội tụ được những nét tinh hoa từ các loài mãnh thú khác nên Tỳ Hưu càng có vẻ uy dũng vượt trội.

 

Chính vì thế Tỳ Hưu là linh vật vẫn luôn được xem là “không có đối thủ” về khả năng bảo vệ của cải và thu hút tiền bạc, bởi thế nó luôn là mặt hàng bán chạy nhất tại các cửa hàng phong thủy. Ý nghĩa Tỳ Hưu tuy vô cùng tích cực nhưng cũng đòi hỏi sự tương tác phù hợp và tích cực từ phía người sở hữu.

 

vòng tay trầm tốc đính tỳ hưu tramlongduc 02
vòng tay trầm tốc đính tỳ hưu tramlongduc 02

 

Vòng tay trầm tốc đính tỳ hưu TramLongDuc là loại tốc xếp hạng 3 sau Kỳ, Trầm. Phần nhiều là tốc có mức nhiễm dầu ít hơn trầm, chủ yếu là từ bên ngoài và dài theo thớ gỗ. Tốc được chia ra nhiều loại như tốc kiến, tốc đỉa, tốc dây, tốc hương, tốc pi…Khai thác từ cây dó bầu để cho ra sản phẩm vòng đeo tay phong thủy, là điểm tựa tâm linh không thể thiếu trong cuộc sống đời thường hiện nay.

 

Để mang một phong cách riêng, vòng tay trầm tốc đính tỳ hưu TramLongDuc luôn tạo ra nhiều kiểu, hình dáng phong phú đa dạng như size tròn 14ly đính Tỳ Hưu. Vòng chuỗi được chế tác dạng hạt tròn vì sự di chuyển theo vòng tròn là thật hoàn hảo khi không có sự khởi đầu hay kết thúc, không biến dạng, không phân chia…

 

Sản phẩm vòng tay trầm tốc đính tỳ hưu TramLongDuc được bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, thay dây định kỳ miễn phí, cung cấp hạt lẻ khi quý khách có nhu cầu.

 

Trầm hương TramLongDuc đã có nhiều năm uy tín trên thị trường trầm hương nguyên chất thiên nhiên, luôn tự hào là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn. TramLongDuc cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm từ trầm hương thủ công thiên nhiên có chất lượng tốt, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Additional information

Dimensions1.4 × 1.4 cm