Vòng trầm sánh trúc đính charm tròn TramLongDuc

2,500,000 

Vòng trầm sánh trúc đính charm tròn TramLongDuc size 10lyx15ly đính hạt Charm tròn bạc 92,5 si vàng. Kiểu dáng hình trụ kết hợp với hạt Charm tròn ma lực quyến rũ, được phái đẹp yêu chuộng nhất. Bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn.

Description

Trong cuộc đời thăng trầm của người phụ nữ luôn có những câu chuyện, ký ức buồn vui, trải nghiệm…trong cuộc sống của minh đều là những dấu son rất đáng trân trọng và ghi nhớ. Để lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm riêng tư và gợi nhớ những hồi ức khó quên thì hạt charm tròn ra đời trong thời khắc này thật có ý nghĩa và là bạn đồng hành của phái đẹp.

 

vòng trầm sánh trúc đính charm tròn tramlongduc 02
vòng trầm sánh trúc đính charm tròn tramlongduc 02

 

Điều gì làm nên ma lực quyến rũ của những chiếc vòng charm !

 

Chiếc vòng trầm sánh trúc đính charm tròn TramLongDuc là trầm sánh đính hạt Charm tròn bạc 92,5 si vàng có độ sáng bóng phù hợp, độ tinh xảo và chính xác đến từng milimet được chế tác theo kiểu Charm tròn vì sự di chuyển theo vòng tròn là thật hoàn hảo khi không có sự khởi đầu hay kết thúc, không biến dạng, không phân chia…được phái đẹp thần tượng nhất hiện nay.

 

Hạt Charm tròn nhỏ xinh xắn đính trên những chiếc vòng tay trầm hương sánh trúc mà đặc biệt là từng hạt Charm tròn kết hợp sự sáng tạo của người chủ nhân sẽ thể hiện cá tính, tâm hồn, trí tưởng tượng, từ cảm hứng cổ điển đến hiện đại với vẻ đẹp nữ tính và sang trọng. Mỗi hạt Charm mang một nét đẹp khác nhau chứa đựng nhiều ý nghĩa xoay quanh những vấn đề về cuộc sống hằng ngày.

 

Vòng trầm sánh trúc đính charm tròn TramLongDuc đại diện cho cảm xúc hữu hình, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, gửi gắm niềm hy vọng, tình yêu và mơ ước…của người chủ sở hữu cũng như người được tặng.

 

Chuỗi hạt trầm hương sánh đốt trúc đính hạt charm tròn TramLongDuc, thiết kế nhiều kiểu dáng đa dạng phong cách khác nhau, từ retro đến hiện đại, từ ý nghĩa tôn giáo đến độc đáo, nổi loạn và cá tính khi kết hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau.

 

Sở hữu vòng trầm sánh trúc đính charm tròn TramLongDuc hay còn gọi  vòng Charm là những món quà tặng đầy ý nghĩa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ đính hôn, lễ cưới…Món quà này mang lại cho người được nhận sự bất ngờ đầy thú vị cùng những thông điệp sâu sắc, được truyền tải một cách tinh tế. Chúng có thể là món quà của mẹ dành tặng cho con gái, của con gái kính tặng mẹ, của người chồng dành tặng vợ…

 

Vì vậy vòng trầm sánh trúc đính charm tròn TramLongDuc luôn có nhiều kiểu, hình dáng đa dạng phong phú như size 10lyx15ly đính hạt Charm tròn bạc 92,5 si vàng. Sản phẩm được bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, thay dây theo định kỳ miễn phí, cung cấp hạt lẻ khi quý khách có nhu cầu.

 

Trầm hương TramLongDuc đã có nhiều năm uy tín trên thị trường trầm hương nguyên chất thiên nhiên, luôn tự hào là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn. TramLongDuc cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm từ trầm hương thủ công thiên nhiên có chất lượng tốt, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Additional information

Dimensions1.5 × 1 cm