Vòng trầm tốc đính charm phối hoa văn TramLongDuc

650,000 

Vòng trầm tốc đính charm phối hoa văn TramLongDuc size 10ly đính hạt Charm tròn si màu phối hoa văn. Kết hợp nhiều phụ kiện cùng với hạt Charm tạo nên ma lực quyến rũ đối với phái đẹp. Bảo hành mùi hương vĩnh viễn.

 

 

 

 

 

Description

Chiếc vòng trầm tốc đính charm phối hoa văn TramLongDuc là trầm tốc đính hạt Charm tròn si màu, phối cùng họa tiết hoa văn bọc theo từng hạt trầm. Chế tác theo kiểu Charm tròn vì sự di chuyển theo vòng tròn là thật hoàn hảo khi không có sự khởi đầu hay kết thúc, không biến dạng, không phân chia…được phái đẹp yêu chuộng nhất hiện nay.

 

Hạt Charm tròn nhỏ xinh xắn đính trên những chiếc vòng tay trầm hương phối cùng họa tiết hoa văn bọc theo từng hạt trầm, nói lên sự sáng tạo của người chủ nhân, thể hiện được cá tính, tâm hồn, trí tưởng tượng, từ cảm hứng cổ điển đến hiện đại với vẻ đẹp nữ tính và sang trọng. Mỗi hạt Charm tròn phối hoa văn mang một nét đẹp khác nhau chứa đựng nhiều ý nghĩa xoay quanh những vấn đề về cuộc sống hằng ngày.

 

vòng trầm tốc đính charm phối hoa văn tramlongduc 02
vòng trầm tốc đính charm phối hoa văn tramlongduc 02

 

Vòng trầm tốc đính charm phối hoa văn TramLongDuc đại diện cho cảm xúc hữu hình, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, gửi gắm niềm hy vọng, tình yêu và mơ ước…của người chủ nhân cũng như người được tặng.

 

Sở hữu vòng trầm tốc đính charm phối hoa văn TramLongDuc hay còn gọi vòng Charm là những món quà tặng đầy ý nghĩa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ đính hôn, lễ cưới…Món quà này mang lại cho người được nhận sự bất ngờ đầy thú vị cùng những thông điệp sâu sắc, được truyền tải một cách tinh tế. Chúng có thể là món quà của mẹ dành tặng cho con gái, của con gái kính tặng mẹ, của người chồng dành tặng vợ…

 

Vòng trầm tốc đính charm phối hoa văn TramLongDuc là loại tốc xếp hạng 3 sau Kỳ, Trầm. Phần nhiều là tốc có mức nhiễm dầu ít hơn trầm, chủ yếu là từ bên ngoài và dài theo thớ gỗ. Tốc được chia ra nhiều loại như tốc kiến, tốc đỉa, tốc dây, tốc hương, tốc pi…Khai thác từ cây dó bầu để cho ra sản phẩm vòng đeo tay phong thủy, là điểm tựa tâm linh không thể thiếu trong cuộc sống đời thường hiện nay.

 

Chuỗi vòng trầm tốc đính charm phối hoa văn TramLongDuc, được thiết kế ra nhiều kiểu dáng đa dạng phong cách khác nhau, từ retro đến hiện đại, từ ý nghĩa tôn giáo đến độc đáo, nổi loạn và cá tính. Để có một phong cách riêng như size 10ly đính hạt Charm tròn si màu phối hoa văn, hoặc kết hợp thêm với nhiều loại vật liệu khác nữa.

 

Sản phẩm vòng trầm tốc đính charm phối hoa văn TramLongDuc được bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, thay dây định kỳ miễn phí, cung cấp hạt lẻ khi quý khách có nhu cầu.

 

Trầm hương TramLongDuc đã có nhiều năm uy tín trên thị trường trầm hương nguyên chất thiên nhiên, luôn tự hào là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn. TramLongDuc cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm từ trầm hương thủ công thiên nhiên có chất lượng tốt, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Additional information

Dimensions1 × 1 cm