Vòng trầm tốc đốt trúc đính kinh luân TramLongDuc

2,200,000 

Vòng trầm tốc đốt trúc đính kinh luân TramLongDuc size 10lyx15ly đính Kinh Luân bạc 92,5 si vàng. Được chế tác theo kiểu dáng hình trụ kết hợp Kinh Luân hay còn gọi bánh xe cầu nguyện. Bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn.

Description

Vòng trầm tốc đốt trúc đính kinh luân TramLongDuc là loại tốc xếp hạng 3 sau Kỳ, Trầm. Phần nhiều là tốc có mức nhiễm dầu ít hơn trầm, chủ yếu là từ bên ngoài và dài theo thớ gỗ. Tốc được chia ra nhiều loại như tốc kiến, tốc đỉa, tốc dây, tốc hương, tốc pi…Khai thác từ cây dó bầu để cho ra sản phẩm vòng đeo tay phong thủy. Điểm tựa tâm linh không thể thiếu trong cuộc sống nhộn nhịp của thời đại công nghệ hiện nay.

 

vòng trầm tốc đốt trúc đính kinh luân tramlongduc 02
vòng trầm tốc đốt trúc đính kinh luân tramlongduc 02

 

Vòng trầm tốc đốt trúc đính kinh luân TramLongDuc là sự tương tác trong kinh luân Pháp bảo. Thực hành tâm linh tịnh hóa nghiệp chướng và chữa bệnh

 

Kinh luân(Kim luân) hay Bánh xe cầu nguyện, là một trong những phương pháp thực hành tâm linh đơn giản và hiệu quả nhất. Bất kể bạn có phải là tín đồ Phật Giáo hay không, chỉ cần quay hoặc ở gần một kinh luân. Bạn sẽ được thọ nhận những năng lượng từ trường an lành vô cùng tích cực. Khiến tịnh hóa vô vàn nghiệp xấu và giúp thân tâm trở nên an lạc.

 

Bởi vì kim luân là hiện thân kim khẩu giác ngộ của Chư Phật nên khi được quay. Các chuỗi chân ngôn bên trong chuyển động sẽ mang đến từ trường và năng lực gia trì an lành, tích cực của Chư Phật, Bồ Tát. Người quay kim luân sẽ kết nối được với suối nguồn từ bi và trí tuệ của Chư Phật.  Giúp tâm thức trưởng dưỡng các phẩm chất này và tiến gần hơn tới bản chất Phật tính nơi tự tâm. 

 

Kinh luân là một pháp bảo không thể tách rời khỏi văn hóa và thực hành tâm linh Phật Giáo Tây Tạng. Mục đích ban đầu của thực hành kinh luân là xoa dịu mọi chúng sanh đang chịu sự đau khổ với tình yêu thương và tâm từ bi vô bờ bến.

 

Đức Phật Thích Ca dạy rằng: “Quay kim luân một lần thôi thì còn lợi lạc hơn bảy hay chín lần nhập thất với tâm vị kỷ”. Bằng cách thực hành pháp tu kinh luân, bạn không chỉ tích lũy công đức mà còn tịnh hóa được vô vàn nghiệp chướng. Đặc biệt, dưới góc độ pháp số. Sự chuyển động của kinh luân chuyển chú mang lại công đức ngang bằng việc trì tụng chân ngôn. Một vòng quay bánh xe kim luân chứa 1.000.000 câu chân ngôn sẽ giúp tích lũy công đức ngang bằng với trì tụng câu chân ngôn này 1.000.000 lần.

 

Theo kinh điển Phật Giáo, việc lắp đặt kinh luân mang lại lợi ích ý nghĩa vô cùng lớn lao. Khi an vị kim luân ở trên núi cao. Tất cả chúng sinh phía dưới dù chạm vào hoặc trực tiếp sẽ đón nhận luồng gió phát ra từ kinh luân. Hay chỉ cần có duyên chiêm bái đều có thể giải thoát khỏi khổ đau của loài ngã quỷ. Chúng ta đặt kim luân trên ngọn lửa. Tất cả chúng sinh ngửi mùi khói hoặc nhìn thấy tia sáng phát ra từ ngọn lửa đều được giải thoát. Kinh luân được đặt trên mặt đất. Mọi chúng sinh khi chạm vào mặt đất đó cũng thoát khỏi mọi đau đớn, khổ sở của quỷ đói. Để một kim luân trong nhà sẽ mang lại từ trường an lạc, quân bình vô cùng tích cực.

 

Nếu bạn có một kim luân trong nhà hoặc vòng trầm tốc đốt trúc đính kinh luân TramLongDuc, căn nhà của bạn sẽ giống như Potala, cõi tịnh độ của Đức Phật Bi mẫn. Chỉ chạm vào một kim luân là đã đem lại một sự tịnh hóa to lớn những nghiệp tiêu cực và các che chướng.

 

Các bậc Thầy Kim Cương Thừa dạy rằng. Một ngôi nhà có kim luân sẽ được bảo hộ như Potala, cõi Tịnh độ của Đức Quan Âm, mà không cần có sự sắp đặt phong thủy hoặc an vị nào khác. Nếu biết cách an vị một Kim Luân Vương tại nơi nhiều người qua lại. Nơi chư Thiên thường ghé thăm thì đó sẽ là bánh xe chuyển Pháp vĩ đại. Chúng sinh hữu tình hay vô tình có phúc duyên nhìn thấy bánh xe này sẽ tức thời tiêu tan mọi phiền não!

 

Cũng theo kinh điển dạy rằng. Sau khi Đức Phật thành đạo, Ngài đã ngồi im lặng cho đến khi có chư Thiên xuống thỉnh Ngài chuyển bánh xe Pháp, tuyên thuyết, hoằng truyền giáo pháp về chân lý vũ trụ và con đường đạt đến giác ngộ. Kim luân hay bánh xe cầu nguyện có liên hệ đến ý nghĩa này. Bằng cách thực hành quay kinh luân. Hành giả sẽ vận chuyển hay kết nối với bánh xe chính pháp của Chư Phật. Phương pháp này sẽ đưa hành giả đến quả vị Phật – Bậc giác ngộ toàn tri chuyển bánh xe Pháp vì lợi ích hết thảy hữu tình không phân biệt.

 

Bên cạnh đó, việc quay kinh luân không phải là một thực hành với tâm lơ đãng. Hành trì kim luân phải được thực hiện với những mục đích đúng đắn. Việc quay kinh luân phải được quán tưởng như sự hiển lộ của thân, khẩu và ý của Chư Phật. Trên phương diện thân, tay của chúng ta quay và chuyển động kim luân. Về phương diện khẩu, miệng chúng ta trì tụng một trong những thần chú của kim luân (ví dụ: Om Mani Padme Hum). Về phương diện ý. Chúng ta chuyên chú vào việc quán tưởng hoặc trì tụng, phát khởi động lực của chúng ta là vì lợi lạc của tất thảy chúng sanh. Sự an bình của xung quanh và toàn thể pháp giới.

 

Cuối cùng mỗi kinh luân dù lớn hay nhỏ còn được người bệnh sử dụng để chữa trị. Pháp tu này rất thiết thực và rất có ý nghĩa. Một chiếc kim luân làm cho vùng đất Tây Tạng trở nên thiêng liêng và cao quý, giống như một cõi tịnh độ vậy.

 

Do vậy để có được một phong cách riêng, vòng trầm tốc đốt trúc đính kinh luân TramLongDuc luôn tạo ra nhiều kiểu, hình dáng đa dạng phong phú một cách khác biệt, nổi bậc như size 10lyx15ly đính Kinh Luân bạc 92,5 si vàng. Mang phong cách hình dáng của bánh xe cầu nguyện.

Vì vậy, sản phẩm vòng trầm tốc đốt trúc đính kinh luân TramLongDuc. Được bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, thay dây theo định kỳ miễn phí, cung cấp hạt lẻ khi quý khách có nhu cầu.

 

Trầm hương TramLongDuc đã có nhiều năm uy tín trên thị trường trầm hương nguyên chất thiên nhiên. Luôn tự hào là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn. TramLongDuc cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm từ trầm hương thủ công thiên nhiên có chất lượng tốt, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Additional information

Dimensions1.5 × 1 cm