Vòng trầm trúc đính rồng phối họa tiết TramLongDuc

750,000 

Chuỗi vòng trầm trúc đính rồng phối họa tiết TramLongDuc size 10lyx15ly đốt trúc đính đầu Rồng si màu phối cùng nhiều họa tiết phụ kiện khác nhau. Rồng là biểu tượng cho cả Quyền lực và Sức mạnh. Bảo hành mùi hương vĩnh viễn.

 

Description

Chuỗi vòng trầm trúc đính rồng phối họa tiết TramLongDuc là trầm tốc đính đầu Rồng si màu phối cùng nhiều họa tiết phụ kiện khác nhau. Thiết kế theo kiểu dạng hạt tròn vì vòng tròn là thật hoàn hảo khi không có sự khởi đầu hay kết thúc… Rất được phái đẹp thần tượng nhất hiện nay.

 

Từ ngàn xa xưa Rồng đã có trong tâm thức người Việt, nhiều huyền thoại về Rồng, với biểu hiện linh thiêng. Rồng là điểm hội tụ với ý nghĩa vũ trụ và nhân sinh. Rồng là biểu tượng vật linh trong tín ngưỡng văn hoá dân gian.

 

Dù chỉ là con vật tưởng tượng, nhưng Rồng được xem là có thể sống được cả dưới nước, trên mặt đất và trên trời. Vì thế Rồng chính là một biểu tượng cho cả Quyền lực và Sức mạnh. Tất cả các khả năng hoàn hảo đều được gán cho rồng. Cơ bản có bốn loại mang 4 sức mạnh của thiên nhiên là 4 yếu tố tạo nên vũ trụ: Gió, Lửa, Đất và Nước.

– Hình tượng Rồng là mưa thuận gió hòa, là vật linh đứng vào hàng bậc nhất trong tứ linh “Long, Lân, Quy, Phụng “. Rồng là biểu tượng tích cực và sáng tạo, là sức mạnh của sự sống.
– Rồng là biểu tượng cho sự cao quý và tốt đẹp nhất. Rồng là biểu tượng cho sự thăng hoa và thịnh vượng nhất trong đời sống con người.
– Khi Rồng xuất hiện là luôn thể hiện sự vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ.  Rồng là tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử.

 

vòng trầm trúc đính rồng phối họa tiết tramlongduc 02
vòng trầm trúc đính rồng phối họa tiết tramlongduc 02

 

Tạo một phong cách riêng cho từng sở thích của chủ nhân, vòng trầm trúc đính rồng phối họa tiết TramLongDuc luôn tạo ra nhiều kiểu, hình dáng phong phú đa dạng phù hợp theo từng cá tính của người sở hữu như size 10lyx15ly đốt trúc đính đầu Rồng phối cùng nhiều họa tiết phụ kiện khác nhau. Thể hiện sự kiên định của người sở hữu chiếc vòng này.

 

Do đó sản phẩm vòng trầm trúc đính rồng phối họa tiết TramLongDuc. Được bảo hành mùi hương thơm vĩnh viễn, miễn phí thay dây định kỳ, cung cấp hạt lẻ khi quý khách có nhu cầu.

 

Trầm hương TramLongDuc đã có nhiều năm uy tín trên thị trường trầm hương nguyên chất thiên nhiên. Luôn tự hào là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn. TramLongDuc cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm từ trầm hương thủ công thiên nhiên có chất lượng tốt, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Additional information

Dimensions1 × 1.5 cm